Truyện tranh Hitoribocchi No Isekai Kouryaku

Tên khác:   

 (Manga)

Người mạnh nhất không cần bất kỳ trò gian lận nào!

Một ngày nọ, Haruka, người dành thời gian học cấp ba của mình, một người cô đơn, đột nhiên được triệu tập đến một thế giới khác cùng với tất cả các bạn cùng lớp.

Khi ol 'God bước vào bức tranh, Haruka tin rằng anh ta có thể chọn bất kỳ kỹ năng gian lận nào anh ta muốn để giúp anh ta tồn tại trong thế giới mới ...
Nhưng trái với mong đợi của anh ta, danh sách các kỹ năng gian lận đó hoạt động ngay từ lần đầu tiên đến, phục vụ trước nền tảng. Và vì vậy, các bạn cùng lớp chọn ra tất cả các kỹ năng gian lận.

Sự lựa chọn của anh giờ chỉ giới hạn ở thức ăn thừa, Haruka thấy mình không có khả năng tập hợp một bữa tiệc do kỹ năng cô đơn của mình.
Mặc dù đó là một thế giới khác, nhưng dường như những ngày phiêu lưu của anh ấy sẽ như thường lệ, một cuộc tình đơn độc

Sau khi nhận ra một cuộc khủng hoảng hiện ra trước các bạn cùng lớp, Haruka thề sẽ im lặng để cứu họ. Không dựa vào gian lận!
Anh ta sẽ đi trên một con đường sức mạnh dị giáo vượt qua nhu cầu của họ.

Bức màn nổi lên trên hướng dẫn chiến lược thế giới khác của kẻ cô độc mạnh nhất!

Tác giả:
Phát hành: 2019
Trạng thái: Đang thực hiện
Thể loại: ActionFantasyHaremRomanceSupernaturalIsekai

Danh sách chương

Để mang đến truyện những bộ Truyện tranh mới nhất, đội ngũ quản trị viên, biên tập viên cũng như cộng tác viên của Website TruyenTranhMau.Com sẽ đảm bảo cập nhật, việt hóa những truyện mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Nếu các bạn không tìm thấy bộ truyện tranh ưa thích, hãy liên hệ với bọn mình qua fanpage FB TruyenTranhMau hoặc email truyentranhmau.com@gmail.com nhé.